ไอเดียการออกแบบเทรนดี้สำหรับหน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซของคุณ

ไอเดียการออกแบบเทรนดี้สำหรับหน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซของคุณ

การออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเป็นงานที่ท้าทาย คุณมักจะอยู่ภายใต้ภาระที่จะมากับการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าชมที่จะเปิดกระเป๋าสตางค์ของพวกเขาและซื้ออะไร ในไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซเจริญรุ่งเรืองและมีวันที่ผ่านแต่ละมีความท้าทายใหม่มาในด้านหน้าของนักออกแบบเนื่องจากการเพิ่มขึ้นในการแข่งขัน ถ้าคุณรู้สึกประหลาดใจและถูกตามล่าด้วยปัญหาในการยืนออกจากฝูงชนบทความนี้จะช่วยคุณได้ ลองมาเที่ยวเพื่อเลือกแนวคิดที่ดีที่สุด

การค้นหายูทิลิตี้: หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการออกแบบหน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซคือการค้นหาสาธารณูปโภคโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีตัวเลือกมากมายที่ต้องการตัวเลือกการค้นหาแบบละเอียด ด้วยการเลือกนี้คุณสามารถวาดผลิตภัณฑ์พิเศษหลายประเภทเพื่อกรองการค้นหาและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ตัวเลือกการออกแบบนี้อนุญาตให้ผู้เข้าชมค้นพบผลิตภัณฑ์หนึ่ง ๆ ในรายการหนึ่งแสนรายการ นี่คือเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ มีแบรนด์ใหญ่จำนวนมากอยู่แล้วการใช้ประโยชน์เดียวกันดังนั้นทำไมคุณไม่

Quick View: แนวคิดการออกแบบอีกชิ้นหนึ่งที่คุณสามารถลองใช้รูปลักษณ์แบบหวดในหน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซของคุณคือมุมมองด่วน ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่จำเป็นต้องเจาะลึกเข้าไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นแทนคุณสามารถคลิกที่รูปภาพและจะแสดงรายละเอียดทั้งหมดของ germane โดยไม่ต้องไปที่หน้าอื่น ในส่วนของการออกแบบที่กำหนดเองนอกจากนี้ยังช่วยให้กระบวนการเช็คเอาต์รวดเร็วคุณเพียงแค่ต้องเลือกหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณและคลิกแท็บจ่ายตอนนี้

มุมมอง 360 องศา: เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่เรียบง่ายและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือแนวคิดการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซของคุณเนื่องจากเป็นการให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการ 360 องศาแก่ผู้เข้าชมและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เป็นที่ยกย่องอย่างสูงจากผู้เข้าชมและยังเพิ่มโอกาสของการแปลงกว่าการออกแบบที่เรียบง่ายอื่น ๆ

มุมมองแบบกริด: ตัวเลือกสุดท้าย แต่ไม่น้อยที่สุดที่คุณสามารถเลือกสำหรับหน้าผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซของคุณคือมุมมองตาราง เป็นตัวเลือกที่คลาสสิกและคมชัดที่จะใช้เมื่อคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ จำกัด ที่จะนำเสนอ ตัวเลือกการเลื่อนแบบไม่มีวันจบช่วยให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น